เว็บโรงเรียนสำเร็จรูป

แนะนำระบบเว็บโรงเรียนสำเร็จรูป

     สำหรับโรงเรียน สถาบันการศึกษา ที่มีความประสงค์จะจัดทำเว็บไซต์ แต่ไม่มีบุคลากรหรือไม่มีเวลามากพอในการพัฒนาระบบต่าง ๆ เพื่อให้รองรับการใช้งานอันหลากหลาย เรามีบริการเว็บไซต์โรงเรียนสำเร็จรูปที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ ครบถ้วน สามารถบริการจัดการได้ด้วยตนเอง และถึงแม้ไม่มีความรู้มากเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ก็สามารถใช้งานได้ โดยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เรามีให้บริการมีดังนี้

     1. ระบบปรับแต่งเว็บไซต์
     2. ระบบการจัดการเนื้อหา
     3. ระบบข่าวสาร
     4. ระบบภาพกิจกรรม
     5. ระบบคณะผู้บริหารและบุคลากร
     6. ระบบผลงานนักเรียน
     7. ระบบปฏิทินกิจกรรม
     8. พิเศษ ! ระบบเช็คผลการเรียน
     9. และระบอื่น ๆ อีกมากมาย


คุณสมบัติทางด้านเทคนิค

     1. ให้สามารถใช้พื้นที่ได้ไม่จำกัด ตลอดระยะเวลา 1 ปีหรือตามที่ลงทะเบียนใช้งานจริง
     2. มีระบบบริหารการจัดการผ่านเว็บไซต์ในส่วนของผู้ดูแลระบบเท่านั้น ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลระบบด้วยโปรแกรมดาวน์โหลดอัพโหลดอย่างอื่นได้เช่น FTP เป็นต้น
     3. มีทีมงานและเจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาการใช้งานทุกวัน
     4. มีคู่มือการใช้งานทั้งในรูปแบบ pdf และวีดีโอ สามารถศึกษาและเข้าใจได้ง่าย
     5. ไม่มีบริการ Email เป็นของโรงเรียน

อัตราค่าบริการ

รูปแบบของค่าบริการ
1. ค่าบริการ 2,000 + Vat 7% = 2,140 บาท/ปี หากต้องการใช้ชื่อเว็บเรา แล้วตามด้วยชื่อโรงเรียน เช่นwww.thaischool.in.th/phathapon/
2. ค่าบริการ 2,500 + Vat 7% = 2,675 บาท/ปี สำหรับโรงเรียนที่ต้องการ ใช้ชื่อเว็บเป็นของตัวเองเช่นwww.pikultong.com
3. ค่าบริการ 3,000 + Vat 7% = 3,210 บาท/ปี สำหรับโรงเรียนที่ต้องการ ใช้ชื่อเว็บเป็นของตัวเองเป็น .ac.th เช่น www.bangrakam.ac.th
4. และ พิเศษ หากมีชื่อเว็บไซต์เดิมอยู่แล้ว แก้ไขค่า DNS มาใช้ระบบของเราได้ในโดยคิด ค่าบริการ 2,000 + Vat 7% = 2,140 บาท/ปี

เว็บตัวอย่างโรงเรียนบางส่วนที่ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้บริการกับเรา

ขั้นตอนการใช้บริการ

         1. ลงทะเบียนทดลองใช้งานระบบเบื้องต้นได้ ฟรี 15 วัน โดย  คลิกที่นี่  โดยทางบริษัทจะส่งชื่อกับรหัสผ่านไปให้ทาง Email ที่กรอกไว้ภายในไม่เกิน 30 นาที
         2. หลังจากลงทะเบียนทดลองใช้งานแล้ว มีความประสงค์จะใช้งานระบบ ท่านสามารถชำระเงินผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร, ATM, Internet Banking หรือ Mobile Banking  ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี บริษัท เว็บ เซอร์วิส จำกัด ประเภท ออมทรัพย์ สาขา ถนนแพรกษา เลขที่บัญชี 469-0-21344-5
         3. หลังจากโอนเงินแล้ว ให้ทำการโทรศัพท์แจ้งการโอนเงินได้ที่ 088-555-6188 หรือ 086-9773081 หรือ Email : webmaster@thaischool.in.th ทันทีหลังจากโอนเสร็จ
         4. หลังจากทางบริษัทตรวจสอบและได้รับการชำระเงินแล้วเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการเปิดใช้งานระบบให้ใช้งานและจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ที่ต้องการให้ต่อไปตามแพคเกจที่ท่านชำระเงิน
         5.  ทางบริษัทจะจัดส่งใบเสร็จรับเงินพร้อมดีวีดีคู่มือการใช้งานไปให้ตามที่อยู่โรงเรียนทางไปรษณีย์ ด้วยระบบพัสดุแบบลงทะเบียน

  หากสนใจ สามารถลงทะเบียนทดลองใช้งานฟรีก่อนได้ที่นี่ครับ
(ลงทะเบียนทดลองใช้งานฟรี 15 วัน)